Bí quyết làm đẹp của Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà

Không phải vô tình mà phái đẹp thường đem theo bên mình một cây son yêu thích và chỉ cần vài phút họ đã có thể rạng rỡ hơn với đôi môi quyến rũ. Nhưng các chuyên gia làm đẹp cũng khuyên rằng “hiệu ứng gương mặt sẽ cao hơn khi đi cùng với đôi mắt cũng được trang điểm cẩn thận”.
 
Hồ Ngọc Hà
 
“Vẻ đẹp quyến rũ và có cá tính luôn là chọn lựa của Hà”.
 

Hồ Ngọc Hà

 
Biết được điều đó, chuyên viên trang điểm Nguyễn Hùng luôn giúp cô thể hiện vẻ đẹp mà Hồ Ngọc Hà mong muốn. Ngoài những bước cơ bản như phấn nền, má hồng… thì đặc biệt mắt và môi Hồ Ngọc Hà luôn được Nguyễn Hùng chăm sóc cẩn thận.

Mắt: Vẫn đường eyeliner nhưng đường kẻ dày và đậm hơn, Hà thích cá tính mạnh nên đường eyeliner được kẻ sắc hơn bằng cách đá đuôi lên cho xếch lên. Chính vì thế mà gương mặt Hồ Ngọc Hà có vể tinh nghịch và liêu trai hơn.

Môi: Màu son đỏ đậm sẽ giúp Hà quyến rũ hơn trên sân khấu.
 
Tăng Thanh Hà
 
Tăng Thanh Hà là hình ảnh thân thiện, dễ thương mỗi khi xuất hiện, nhưng giờ đây pha trộn sự quyến rũ và một chút gì đó bí ẩn. Đôi môi đỏ mọng đầy khiêu khích, đôi mắt theo kiểu cat – eyes nhưng phá cách bằng đường eyeliner dài và “bén” hơn tạo ra vẻ đẹp sắc sảo.
 

“Hà luôn chọn cách trang điểm tự nhiên nhất cho mình”

Hàng ngày Hà tự trang điểm cho mình, chỉ khi chụp hình cho tạp chí, hay là công việc phải xuất hiện đòi hỏi phải chỉn chu Hà mới đến với chuyên viên trang điểm.

▪ Mắt: Cách đơn giản nhất chính là eyeliner, nếu không có thời gian Hà chỉ việc kẻ đường eyeliner cho đôi mắt có chiều sâu, và vuốt sơ mascara là sẽ có được đôi mắt có sức sống.

▪ Môi: Màu son bóng tự nhiên, màu hồng đào luôn là lựa chọn của Hà

▪ Kết hợp với chút má hồng.

▪ Dùng gel chải qua đôi chân mày cho vào nếp.

 Theo Thế giới Mốt